Biển báo động trong sân vận động bóng đá

  • Post author:
  • Post category:Business

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Bảng hiệu kỹ thuật số ngoài trời còn được gọi là Dooh là một lĩnh vực kinh doanh thành công và không hơn không kém trong các đấu trường bóng rổ. Với sự phát triển lớn mạnh của các sân vận động thể thao bao gồm các địa điểm bóng đá, bóng rổ, bóng chày và bóng đá sử dụng biển báo động cho nhiều chức năng khác nhau, điều này cho phép các nhà tổ chức thể thao làm cho các khán giả có một cuộc gặp gỡ rất đáng nhớ và tích cực.

Do những lợi thế to lớn của quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số, có thể tạo ra thông tin và phương tiện quảng cáo theo thời gian thực, việc sử dụng các giải pháp này sẽ đặt địa điểm vào một lợi thế cụ thể, vì mạng lưới các màn hình bảng hiệu kỹ thuật số của họ hiển thị thông tin cho một đối tượng cố định.

Dưới đây là một số khả năng của tiếp thị kỹ thuật số ngoài tin la liga  trời được sử dụng trong một đấu trường thể thao:

Thông tin bảng điểm.
Cung cấp thông tin thời gian thực về trạng thái thi đấu, giúp những người đến muộn tại sân vận động thể thao trở nên khả thi, cũng như những người trong nhà vệ sinh bắt kịp tốc độ với trận đấu hoặc trận đấu

Dữ liệu trò chơi sắp tới.
Sử dụng biển báo kỹ thuật số, nó có thể hiển thị lịch thi đấu trong tương lai của các trận đấu hoặc trò chơi cũng như tiếp thị giá vé ưu đãi cho những người theo dõi trung thành, điều này cho phép tất cả người hâm mộ có quyền từ chối vé đầu tiên cho các trận đấu có nhu cầu cao.

Quảng cáo.
Một mạng lưới biển báo kỹ thuật số có thể được sử dụng bởi các bên thứ ba, chẳng hạn như các nhà hàng phục vụ nhanh sân vận động, tiếp thị các giao dịch bữa ăn của họ cho những khán giả đang chết đói, tạo ra một nguồn doanh thu bổ sung cho các nhà tổ chức sự kiện hoặc chủ sở hữu sân vận động

Một vấn đề chính trong đó do thiết kế mở và xây dựng bê tông của sân vận động hoặc địa điểm mà chúng không phù hợp với quảng cáo động. Những địa điểm này mở cửa cho thời tiết và các thiết bị được sử dụng trong quảng cáo động sẽ cần được che chắn khỏi những nơi khắc nghiệt và khắc nghiệt này.

Đây là lý do tại sao các chủ sở hữu đấu trường đang khám phá vỏ màn hình LCD bảo vệ sẽ mang lại môi trường vi khí hậu, duy trì an toàn cho phần cứng quảng cáo động trước các điều kiện thời tiết ngoài trời. Các đơn vị này sẽ lưu trữ cả màn hình và trình phát tiếp thị trong một đơn vị và chủ sở hữu của sân vận động không tối thiểu đối với một thương hiệu phần cứng nhất định, làm cho nó trở thành một giải pháp tiết kiệm chi phí hơn.

Mỗi vỏ bảo vệ đi kèm với một giá treo VESA tiêu chuẩn bên trong, để tất cả các màn hình phẳng dù là thương mại hay TV nội địa đều sẽ vừa vặn với vỏ máy.

Một vỏ màn hình LCD cho phép hầu hết mọi người sử dụng màn hình plasma, màn hình LCD hoặc thậm chí là một chiếc TV có đèn nền LED ở ngoài trời, chúng cung cấp tất cả sự bảo vệ cần thiết trước thời tiết và có khả năng hoạt động với nhiệt độ trong khoảng -20 đến 150 Fahrenheit.