Bóng đá Thanh niên – Dạy các Cầu thủ Bóng đá Thanh niên trở nên “Có thể kết nối”

  • Post author:
  • Post category:Business

Nhiều huấn luyện viên trung học tuyệt vời mà tôi đến gặp tại các phòng khám huấn luyện viên mà tôi làm đã nói với tôi về những gì họ đang tìm kiếm từ các cầu thủ bóng đá trẻ khi tham gia chương trình Trung học của họ. Các huấn luyện viên thành công nhất nói với tôi rằng tất cả những gì họ đang tìm kiếm là những đứa trẻ có tình yêu và sự trân trọng đối với trò chơi bóng đá và cầu thủ đó là người “dễ hiểu”.

“Có thể chạy được” nghĩa là gì?

Nó có nghĩa là người chơi chú ý và có thể tuân theo chỉ đạo từ huấn luyện viên.
Người chơi không phản ứng tiêu cực với những lời chỉ trích mang tính xây dựng.
Cầu thủ hiểu các huấn luyện viên đứng trong đội và hiểu các huấn luyện viên, chứ không phải các cầu thủ có kiến ​​thức nền tảng về kỹ thuật và chiến lược tốt hơn cầu thủ.
Những nỗ lực của người chơi.
Người chơi có thể “rũ bỏ” những kinh nghiệm xấu và học hỏi từ chúng.
Người chơi không “thái độ” khi bị giáng chức hoặc trở thành “Hollywood” khi được thăng chức.

Thật không may, nhiều cầu thủ bóng đá trẻ đã trải qua thời trung học của vtv6 trực tiếp bóng đá họ với những thói quen xấu được các huấn luyện viên bóng đá trẻ của họ nuôi dưỡng. Rõ ràng là nhiều người trong số những người đàn ông trẻ tuổi này không thay đổi chỉ sau một đêm thành những con quái vật hay khóc nhè ích kỷ mà nhiều huấn luyện viên của trường Trung học phàn nàn. Đó là một quá trình dài của nhiều người trong số họ được cả cha mẹ và huấn luyện viên của họ tạo điều kiện.

Làm thế nào để bọn trẻ đến được thời điểm này?

Huấn luyện viên Thanh thiếu niên tạo điều kiện cho người chơi bằng cách thu mình lại người chơi (hoặc cha mẹ của họ) mọi yêu cầu vì sợ mất người chơi vào tay đội đối thủ hoặc thua trận vì người chơi bỏ cuộc.
Thiếu huấn luyện cơ bản tốt. Nếu điều gì đó hoạt động mặc dù sử dụng kỹ thuật vững chắc, thì kỹ thuật kém đó được cho phép và do đó được khuyến khích.
Cha mẹ tạo điều kiện cho người chơi bằng cách thu mình lại mọi ý thích của họ.
Cha mẹ sống cuộc đời của họ thông qua con cái của họ.
Cha mẹ khao khát “chuyến đi đầy đủ” hoặc giấc mơ NFL cho con của họ.
Các huấn luyện viên phụ huynh “nhìn chằm chằm” con trai của họ vào các đội tuyển bóng đá trẻ.
Phương pháp luyện tập kém.
Các phương pháp kỷ luật không nhất quán được cha mẹ học sinh áp dụng.
Thiếu các tiêu chuẩn về tinh thần thể thao của các đội bóng trẻ, huấn luyện viên và phụ huynh.
Thăng cấp một cầu thủ lên “trạng thái ngôi sao”, tránh xa lối chơi đồng đội và khiêm tốn.

Điều này nghe có vẻ hơi nghiệt ngã, nhưng may mắn thay, chúng ta đang nói về một bộ phận nhỏ các cầu thủ bóng đá trẻ. Thật không may, nhiều người trong số những người chơi “không thể tiếp cận” này là những vận động viên rất giỏi, những người biết họ có thể chơi. Những cầu thủ này đã được tổ chức với tiêu chuẩn thấp đến mức họ có rất ít cơ hội lọt vào đội hình tiêu biểu của trường Trung học, chứ chưa nói đến việc chuyển sang Bóng đá Đại học. Thậm chí, một số người trong số họ còn bắt các huấn luyện viên bóng đá trẻ yếu kém làm “con tin” bằng cách đe dọa nghỉ việc hoặc chuyển sang đội bóng khác. Hầu hết các huấn luyện viên Trung học và Cao đẳng chỉ từ chối đưa ra kiểu thái độ này.

Làm thế nào để bạn đảm bảo rằng khi một người chơi rời khỏi chương trình của bạn, họ vẫn “có thể tiếp cận được”?

Hãy cho tất cả các cầu thủ VÀ PHỤ HUYNH biết các tiêu chuẩn cần thiết để anh ấy có đặc quyền chơi tốt cho đội của bạn trước ngày đầu tiên tập luyện.
Hãy cho tất cả người chơi VÀ PHỤ HUYNH biết hậu quả của việc không đạt tiêu chuẩn đề ra
(chuyên cần, nỗ lực, khả năng lắng nghe, thái độ, v.v.).
Chúng tôi cho các cầu thủ VÀ PHỤ HUYNH biết rằng chúng tôi muốn tất cả bọn trẻ kết thúc mùa giải và chúng tôi sẽ huấn luyện mọi người tốt nhất có thể, nhưng chúng tôi không quan tâm con trai của họ là vận động viên giỏi hay kém, chúng tôi sẽ thành công với bất cứ ai chúng ta có, điều đó không quan trọng.
Hãy cho tất cả các cầu thủ VÀ PHỤ HUYNH biết rằng bóng đá là một trò chơi đồng đội và tất cả các cầu thủ sẽ chơi ở vị trí và kỹ thuật phù hợp nhất với khả năng của cầu thủ và nhu cầu của đội.
Hãy cho tất cả người chơi VÀ PHỤ HUYNH biết rằng người chơi sẽ được sửa chữa khi họ làm sai điều gì đó, Lý do điều này được thực hiện là vì người chơi chơi một cách an toàn và đúng cách. Nó là dễ dàng hơn rất nhiều để nói không có gì.
Khi bạn phải đưa ra “lời phê bình mang tính xây dựng”, hãy sử dụng phương pháp “bánh mì kẹp”. Kẹp những lời chỉ trích giữa 2 mặt tích cực, sau đó khuyến khích người chơi theo cách tích cực.
Giữ người chơi có trách nhiệm với một tiêu chuẩn hoàn hảo về những thứ họ có thể dễ dàng kiểm soát như lập trường, bước đầu tiên, căn chỉnh, nỗ lực và trở thành một đồng đội tốt.
Yêu cầu người chơi phải có tinh thần học tập tích cực. Nếu anh ta đánh rơi môi hoặc trao cho bạn ánh mắt độc ác, hãy giải quyết ngay lập tức. Cho xin chào