Giày tập thể dục – Mẹo mua để tìm được đôi lý tưởng của bạn

  • Post author:
  • Post category:Business

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Giày tập thể dục có thể giúp bạn thăng tiến khi mua một đôi phù hợp với đôi chân của bạn. Tránh những cạm bẫy (và những vết phồng rộp), hãy sử dụng những mẹo sau để mua giày tập thể dục tốt nhất cho bạn.

Tôi đã sai rất nhiều trong quá khứ. Đèn, gương, màn hình tuyệt vời, những người bán hàng thúc đẩy và tôi đã đi thẳng đến chỗ.

Sai lầm lớn. Nó không phải là tất cả về ngoại video real madrid atletico madrid  hình khi mua giày dép để tập thể dục.

Giày dép phù hợp sẽ giúp ngăn ngừa chấn thương và kích thích kỹ thuật chính xác. Về cơ bản, cả hai đều song hành. Nhiều chấn thương do lạm dụng bắt đầu từ kỹ thuật kém khi chạy hoặc đi bộ.

Đôi chân của bạn có những nhu cầu cụ thể. Điều cốt yếu là mua theo những nhu cầu đó. Lần tới khi bạn đi mua giày tập thể dục, hãy nhớ mang theo những mẹo này.

Mẹo mua hàng

1) Tất. Mang tất mà bạn thường đi để tập thể dục, hoặc tất dày nhất mà bạn có.

2) Đế lót. Đi bất kỳ miếng lót hoặc dụng cụ chỉnh hình nào mà bạn đã được kê đơn. Đặt chúng vào giày tập thể dục khi bạn mặc thử.

3) Thời gian. Đi đến các cửa hàng vào cuối ngày. Bàn chân của bạn sưng lên vào buổi tối, bạn sẽ mua cho cỡ chân tối đa của mình.

4) Sự thoải mái. Đôi giày tập thể dục lý tưởng của bạn phải tạo cảm giác thoải mái ngay lập tức. Chạy trốn khỏi bất cứ ai nói với bạn rằng họ cần “mặc vào”.

5) Chạy thử nghiệm. Kiểm tra giày bằng cách đi bộ, chạy, nhảy và lao vào chúng. Nếu cửa hàng không còn đủ chỗ, hãy yêu cầu ra ngoài và kiểm tra chúng.

6) Gót có trang bị. Gót của bạn phải vừa khít, không bị trượt. Kiểm tra xem có cạnh thô ráp nào có thể cọ xát vào phần trên hoặc hai bên bàn chân của bạn không.

7) Khoảng trống ngón chân. Đẩy ngón tay cái của bạn xuống vùng ngón chân. Cần có khoảng trống cho chiều rộng ngón tay cái giữa mũi giày và ngón chân cái của bạn.

8) Chi phí. Giá cao không nhất thiết có nghĩa là chất lượng tuyệt vời. Những đôi giày được dân thể thao tán thành, có giá tăng thêm vì tên của chúng. Cân nhắc tần suất sử dụng giày tập thể dục của bạn. Tìm cách mở rộng ngân sách của bạn nếu bạn biết rằng bạn sẽ sử dụng chúng nhiều hơn 3 lần một tuần.

9) Sau khi bạn mua. Khi bạn trở lại cảm giác thoải mái trong ngôi nhà của mình, trước tiên hãy thử chúng trong nhà. Chỉ để xác nhận rằng việc chạy thử nghiệm trong cửa hàng không phải là một lần. Đây là cơ hội cuối cùng để bạn kiểm tra sự thoải mái mà không làm bẩn chúng, vì vậy bạn vẫn có thể trả lại nếu cần.

10) Khi nào để đánh các cửa hàng một lần nữa? Các hướng dẫn cho biết sau 400 dặm sử dụng. Sử dụng phán đoán của bạn. Nếu lớp đệm (ví dụ như gel hoặc không khí) đã hết, đế bị mòn hoặc mức độ thoải mái không còn nữa, thì đã đến lúc bạn nên mua một đôi mới.

Nhớ lại..

Giày tập ảnh hưởng đến toàn bộ cơ thể của bạn. Từ mắt cá chân, ống chân và đầu gối đến lưng và hông của bạn. Một đôi giày tốt sẽ giúp bạn không bị chấn thương.

Đảm bảo chọn những đôi giày cụ thể phù hợp với môn thể thao của bạn. Nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng chỉ dưới 2/3 số người chơi thể thao ở Vương quốc Anh đi giày không phù hợp với môn thể thao của họ (theo The Society of Chiropodists and Podiatrists).

Vì vậy, nếu bạn chơi một môn thể thao thường xuyên, hãy chắc chắn rằng bạn có một đôi giày chính xác. Giày chạy bộ để chạy, giày bóng đá cho bóng đá, giày bóng rổ cho bóng rổ, v.v.