Làm thế nào để chọn một lập trường đĩa

  • Post author:
  • Post category:Business

Có bốn tư thế phổ biến mà các trọng tài sử dụng đằng sau tấm: cái hộp; đầu gối; cái kéo; và khe cắm. Tất cả các tư thế này đều được sử dụng trong giải bóng chày lớn của các giải đấu. Hiệu quả của lập trường phụ thuộc vào từng cá nhân. Hãy thử nghiệm với những quan điểm này và tìm ra quan điểm hiệu quả và thoải mái nhất cho bạn.

Box Stance – Tư thế hộp là tư thế được sử dụng rộng rãi nhất trong việc vận động. Đứng vuông với đĩa, một chân hơi về phía trước (về phía bàn chân sau của người đánh bóng), gập đầu gối, lưng hơi cong và hoàn toàn giữ thăng bằng. Vị trí này có thể được sử dụng trên tâm của tấm hoặc trong rãnh (để tìm vị trí rãnh sao cho mũi của bạn tập trung vào mép trong của tấm). Khi người ném bóng tiến về phía trước để thực hiện động tác thả bóng chày trong tư thế cúi người xuống. Hầu hết các trọng tài cúi xuống đến mức mắt của họ ở trên cùng của vùng tấn công. Những trọng tài có kinh nghiệm hơn, những người sử dụng tư thế này muốn ở cao hơn trong khu vực để tránh bị cản trở bởi người bắt.

The Knee Stance – Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy trọng tài chính “làm việc” sẽ quỳ một chân xuống. Trọng tài sẽ đặt đầu gối xuống đất phía sau cầu thủ bắt bóng. Các  em gái đặng văn lâm  trọng tài cao ủng hộ lập trường này. Tư thế này có lợi thế là giảm bớt áp lực và cho phép trọng tài chính xuống thấp trong khu vực (đặc biệt tốt cho trẻ 9 tuổi). Những bất lợi bao gồm nhiều áp lực hơn lên chân và giảm khả năng vận động.

Tư thế kéo – Tư thế này phổ biến hơn trong các cấp bậc chuyên nghiệp và ít phổ biến hơn ở những người nghiệp dư. Thay vì quỳ, trọng tài mở rộng một chân về phía sau. Một số trọng tài báo cáo căng thẳng cổ do tư thế này và đó là một tư thế khó để làm chủ.

Lập trường Slot – Tư thế khe được giảng dạy bởi Jim Evans Academy of Professional Umpiring. Về cơ bản nó là tư thế hộp ngoại trừ bàn chân trước dài bằng một chiếc giày ở phía trước bàn chân phía sau người bắt bóng. Bàn chân cũng được đặt rộng hơn và thoải mái hơn. Khe cắm là một vị trí rất thoải mái cho những trọng tài “làm việc theo vị trí”.