Năm sân vận động NFL hàng đầu

  • Post author:
  • Post category:Business

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Một sân vận động bóng đá tốt có thể khiến một trận thua thậm chí không giống như một trận thua toàn diện. Nếu bạn không phải là người hâm mộ của một trong những đội hàng đầu của NFL thì ít nhất bạn cũng có thể là người hâm mộ được xem các trận đấu ở một trong những sân vận động hàng đầu mà NFL phải cung cấp. Trong số tất cả 31 sân vận động mà các đội NFL thi đấu, một người đàn ông đã ra ngoài và xếp hạng họ từ tốt nhất đến tệ nhất. Nhờ Dan Pompei, bạn có thể có ý tưởng về nơi bạn muốn xem một trò chơi.

Đứng đầu là Qwest Field thuộc Seattle Seahawks. Sân vận động có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Núi Rainier, Puget Sound, Dãy núi Olympic và Đường chân trời Seattle. Từ các điểm khác nhau trong sân vận động, người hâm mộ có thể xem các điểm tham quan này cùng với trận đấu. Làm thế nào để nó trở nên tốt hơn? Sân không xa trung tâm thành phố Seattle nên người hâm mộ không cần phải đi xa để thực hiện một số bữa tiệc trước và sau trận đấu.

Sân vận động tốt thứ hai thuộc về Tampa Bay messi pep guardiola Buccaneers. Sân vận động Raymond James có cách bài trí riêng. Từ những cây cọ ở khu cuối đến những lá cờ dọc theo đỉnh của sân vận động, nơi này thực sự nổi bật. Khu vực cuối phía bắc cũng có một con tàu cướp biển dài 103 foot ở Buccaneer Cove là thứ thực sự tách biệt sân vận động này với phần còn lại. Và đối với những người hâm mộ yêu nắng, mọi nơi trên sân vận động đều có được điều đó để không ai bị bỏ lại trong bóng tối.

Đứng ở vị trí thứ ba là Sân vận động Belieant ở Houston. Vì mái vòm được làm từ vải sợi thủy tinh nên mặt trời là một ngôi sao tự nhiên trong sân vận động này. Đủ ánh sáng được phép trong sân vận động để sân vận động có cỏ tự nhiên mà các cầu thủ có vẻ yêu thích và trò chơi sẽ rất thú vị khi xem mái vòm đang mở hay đóng.

Ở vị trí thứ tư là Ford Field, quê hương của những chú Sư tử Detroit. Được Dan xếp hạng là sân vận động trong nhà tốt nhất từ ​​trước đến nay, công trình bằng gạch và ống dẫn lộ ra ngoài khiến sân vận động này giống như một căn gác xép ngoại cỡ thời thượng được chuyển đổi từ một nhà máy quá khổ. Với một giếng trời bảy tầng và kết nối với các nhà kho của Hudson, Ford Field được xây dựng giống như một nơi làm việc hơn là một sân vận động bóng đá. Nhờ có gia đình Ford, lĩnh vực này đã thực sự tiếp thêm sinh lực cho khu vực trung tâm thành phố Detroit.

Và cuối cùng, ở vị trí thứ năm là Sân vận động Cleveland Browns ở Cleveland, Ohio. Với sân vận động này, bạn không chỉ được xem một trận bóng hay mà còn có thể đi vài phút để xem Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll và Trung tâm Khoa học Great Lakes. Ngay cả các kiến ​​trúc sư cũng cảm thấy rằng họ nên để người hâm mộ nhìn thấy một số thành phố bằng cách tạo ra những khoảng trống trên ghế ngồi nơi người hâm mộ có thể nhìn vào trung tâm thành phố Cleveland. Ngoài ra, với tất cả các tấm kính trong sân vận động, người hâm mộ không phải cảm thấy bị gò bó như ở các sân vận động khác, nơi tất cả những gì họ nhìn thấy là những người hâm mộ khác và trận đấu.