Rách ACL – Một trong những chấn thương bóng đá phổ biến nhất

  • Post author:
  • Post category:Business

Dây chằng chéo trước (ACL) có thể là một trong những chấn thương nghiêm trọng nhất mà một cầu thủ bóng đá có thể gặp phải. Thường thì loại chấn thương này có thể khiến một cầu thủ phải nghỉ thi đấu cả mùa giải và trong trường hợp xấu nhất là kết thúc sự nghiệp của cầu thủ. Bất kể một cầu thủ bóng đá có năng khiếu như thế nào, ACL bị rách có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng chơi thể thao của anh ta vì khả năng phối hợp và khả năng di chuyển đều có thể bị suy giảm nghiêm trọng. Những cầu thủ như Willis McGahee, Dante Culpepper và Donovan McNabb đều đã có sự nghiệp bị ảnh hưởng bởi chấn thương ACL.

Mang nẹp đầu gối để ngăn ngừa hoặc chữa lành vết rách ACL trong các trận đấu và luyện tập bóng đá

Việc chữa lành vết rách ACL có thể khó ket qua bundesliga khăn và trong trường hợp bệnh nhân muốn trở lại chơi thể thao thì cần phải nẹp hoặc hỗ trợ. Vì đây là chấn thương bóng đá phổ biến nhất, nên có các nẹp được thiết kế để lưu ý đến người chơi thể thao. Những thanh giằng đầu gối này không chỉ được thiết kế để giảm áp lực lên vùng ACL, mà còn được tạo ra để chắc chắn và bền bỉ.

Nẹp đầu gối DonJoy Armor với Bản lề FourcePoint được nhiều người coi là nẹp đầu gối tốt nhất hiện có. Không có sẵn có nghĩa là không cần đơn thuốc để mua Nẹp đầu gối Armor. Bệnh nhân không phải đợi đến khi có thể tạo nẹp răng cho mình vì nẹp này có sẵn ngay lập tức. Nẹp có bảy kích cỡ và nó có thể được điều chỉnh để vừa vặn thoải mái.

Có nhiều ưu điểm khác đối với nẹp đầu gối Armor bao gồm thực tế là khung chắc chắn cho phép người đeo tạo khuôn nẹp vào chân. Nẹp được giữ cố định bằng một miếng đệm Supra Condyle chống di chuyển mà không làm vướng hoặc chèn ép bắp chân. Bởi vì nó được xây dựng với mục đích thể thao, nó thậm chí có thể tồn tại trong một trận bóng đá và bảo vệ đầu gối khỏi những cú đánh cùn bằng bộ phận bảo vệ tác động của riêng nó. Ngoài ra còn có nắp bản lề của bảo vệ để bảo vệ chất liệu của quần và đồng phục. Bản lề và bộ phận bảo vệ có tác dụng tạo lực cản có thể giữ cho đầu gối không bị kéo dài quá mức hoặc bị văng sang một bên. Lực cản này cũng rút ngắn thời gian mở rộng hoàn toàn của đầu gối, tạo cho người mặc một dáng đi tự nhiên hơn khi họ đi bộ hoặc chạy. Chuyển động tự nhiên này bảo vệ người mặc khi họ tham gia vào các hoạt động khắc nghiệt.

Nẹp bảo vệ đầu gối Armor Fource Point bảo vệ tốt đến mức nhiều đội bóng đá đại học và chuyên nghiệp yêu cầu những cầu thủ bị yếu đầu gối hoặc chấn thương ACL trước đó đeo nẹp này cho dù họ có gặp vấn đề với khớp trước trận đấu hay không. Nẹp không cồng kềnh và có thể ngăn ngừa chấn thương thêm cho đầu gối một cách an toàn và không ảnh hưởng đến khả năng vận động.