Tham vọng chuyên nghiệp của người chơi và lòng trung thành của câu lạc bộ

  • Post author:
  • Post category:Business

Trong những năm qua, có vẻ như bóng đá đã mất liên lạc với khía cạnh yêu thương của nó. Những ngày đó đã qua rồi khi có những cầu thủ có địa bàn độc đáo với nghề nghiệp của họ với một câu lạc bộ duy nhất, có vẻ như không chỉ là một sự gắn bó yêu thương mà lẽ ra sẽ phù hợp với huyền thoại Raul của Real Madrid. Bây giờ Ryan Giggs của Manchester United và Steven Gerrard của Liverpool ở lại hiện tại là những cầu thủ cống hiến duy nhất còn lại, những người đã gắn bó cả cuộc đời chuyên nghiệp của họ với câu lạc bộ nổi tiếng của họ.

Trong bản tin liên đoàn bóng đá, Raul đã tuyên bố rời câu lạc bộ thành Madrid. Một biểu tượng ở Real, không nghi ngờ gì nữa, Raul nổi tiếng thế giới đã là biểu tượng của Real Madrid. Có vẻ như các cầu thủ bóng đá không cần những câu lạc bộ này nữa.

Một trong những câu chuyện lãng mạn còn sót lại được nêu bật trong bản tin bóng đá mới nhất là ý tưởng về sự cam kết hoàn toàn của một cầu thủ với một câu lạc bộ cụ thể. Giống như những lý tưởng khác (chẳng hạn như tinh thần thể thao), điều này cũng sẽ trôi qua. Các cầu thủ bóng đá không tránh khỏi những cơn đói khát hay vô tâm. Tuy nhiên, trách nhiệm đầu tiên của họ là với bản thân, thiên chức và nguyện vọng của chính họ, và như vậy họ xoay sở ‘bất cứ điều gì cần thiết’ để đạt được những mục tiêu đó – đôi khi phải trả giá bằng việc bỏ lại câu lạc bộ của họ.

Có rất nhiều cuộc biểu tình về việc các cầu thủ phá bỏ hiệp hội của họ để bắt đầu chơi với các đối thủ cạnh tranh, chủ yếu là để tiến xa hơn trong sự nghiệp của họ.hình ảnh mbappe Có nhiều ví dụ khác nhau, tương tự như vậy Sol Campbell có thể là một kẻ phản bội nhưng rất không thể tin được rằng anh ấy sẽ có bất kỳ chức vô địch Ngoại hạng nào với Tottenham. Alan Smith có thể khẳng định một huy chương Premiership và sự tôn trọng khi được hàng triệu người theo dõi yêu mến – mặc dù anh ấy là Judas đối với những người theo dõi Leeds và rất có thể anh ấy đã phá hủy thiên chức của mình bằng cách đến Manchester United.

Chủ yếu là có những người chơi đang tìm kiếm cơ hội thích hợp để xáo trộn các câu lạc bộ. Về lâu dài, điều đó làm tổn hại đến uy tín và tính chuyên nghiệp của họ, vì ít nhiều người hâm mộ đã nổi tiếng chỉ trích những cầu thủ quen nhảy trong ban nhạc ăn chay này. Không nghi ngờ gì, người hâm mộ cảm thấy khó chịu vì hầu hết các cầu thủ rời câu lạc bộ vì tham vọng và lý do tài chính của riêng họ. Chắc chắn đó không phải là con đường vàng dẫn đến thành công mà chỉ là một cách đào tiền.

Nhưng đồng thời, các tin tức bóng đá mới nhất và tin tức liên đoàn bóng đá đã khắc họa hình ảnh này khi các cầu thủ đang chơi cho chính mình và có quyền vượt ra khỏi những giới hạn có thể gây ra một số hạn chế cho sự nghiệp chuyên nghiệp của họ hoặc một số tham vọng khác. Rõ ràng những cầu thủ này muốn giành được những danh hiệu, và nếu anh ấy đủ giỏi, anh ấy sẽ được các câu lạc bộ tốt hơn săn đón. Vì vậy, vào cuối ngày, tất cả là về anh ấy, người chơi trên mặt đất, thay vì người xem họ trên TV.