Thông tin cơ bản về Luật bóng đá Úc

  • Post author:
  • Post category:Business

Mọi người đều biết rằng bóng đá là về tốc độ. Những người chơi có lợi nhất đều có điểm chung, cả hai đều tìm thấy bản thân của họ trong quả bóng, hoặc tự mình có được Cùng với quả bóng (trong trường hợp đó, Họ được phá miễn phí từ Mọi người khác). Và khi bạn phải đối phó với tất cả các khía cạnh khác của trò chơi, tốc độ là một trong những chìa khóa quan trọng. Nó sẽ không quan trọng bạn sẽ lớn như thế nào, bạn có tiềm năng như thế nào hoặc bạn hoàn toàn nắm bắt được trò chơi đến mức nào. Bạn sẽ không bao giờ có thể di chuyển quả bóng (hoặc ngăn cản người khác di chuyển nó) Ngoại trừ trường hợp có thể đánh bại nam của bạn ở bước đầu tiên và tăng tốc nhanh hơn bất kỳ người nào khác.

Vì vậy, nếu bạn muốn có được tốc độ bóng đá đáng chú ý, ket qua bong da thì điều đầu tiên bạn có thể cần hiểu chính xác là đào tạo tốc độ là gì. Giáo dục vận tốc không phải là quá nhiều để bùng nổ trái bóng, đạt tốc độ đánh giá cao nhất, hoặc ra và nghỉ dù thay đổi hướng Cùng với bóng đá; Nó có thể là tất cả những thứ này! Bạn phải đảm bảo rằng bạn tập trung vào mọi khía cạnh này để thực sự tiếp thu được ở các thành phần nhỏ nhất trong trò chơi điện tử của bạn. Hãy ghi nhớ điều đó trong khi bạn đang chuẩn bị các thói quen tập luyện và các buổi dạy tốc độ. Và ngẫu nhiên, bạn hoàn toàn cần phải đi học và điều hòa trong mùa giải, bởi vì khi bạn chứng minh khoảng ngày làm việc chính của trại trước mùa giải mà không có hoạt động hoặc lao động nào, thì bạn chắc chắn bây giờ sẽ có tối thiểu một số biện pháp cung cấp năng lượng cho Cấp độ của sự cạnh tranh.

Di chuyển và sửa chữa các mẫu chuyển động bị lỗi

Trước khi bạn nghĩ đến việc chạy nước rút hoặc ket qua bong da nâng khối lượng tạ nặng từ kỳ nghỉ lễ Điều thực sự quan trọng là bạn phải đưa toàn bộ cơ thể trở lại trạng thái cân bằng. Một trong những cách nhanh nhất để chọn một hoặc hai bước di chuyển là sử dụng một phương pháp di chuyển và tấn công các thiết kế chuyển động bị lỗi. Ví dụ, nếu bạn có một người bị hạn chế gân kheo và cơ gập hông không hoạt động, bạn đang giảm vận tốc và đối phó với hệ thống của bạn để chạy nhanh hơn.

Tiếp tục được tuyên bố đáng kể về các gói “máy cắt bánh quy”, nhưng bạn không thể nhầm lẫn khi có mạch khoan 5 -10 Cùng với việc nhấn mạnh vào việc cải thiện khả năng vận động của mắt cá chân, hông và vai tương tự như sau:

Đung đưa chân x mười lăm hai mươi
Mắt cá chân Mobs x mười lăm
Hip Flexor Self Mobs x 8-10
Linear Lunge w / Rotation x 5-7
L Side Lunge + Cross In Entrance Lunge x 5-7
Yogaplex x bốn-6
SLDL 1 chân x 4 chân
Trượt tường x mười
Band Pull Aparts x 5-8
Dạy dẻo dai nâng cao tốc độ

Hình dung hai chiếc xe khối lượng lớn xếp hàng quay vòng động cơ khủng khiếp của họ cho cuộc đua kéo. Tất cả các yếu tố còn lại tương đương, chiếc xe nào giành chiến thắng: chiếc có nhiều mã lực hơn hay chiếc có tay lái lớn hơn?

Sức mạnh đạt được từ các bài squat, bài nâng tạ Olympic, plyometrics, bài tập chân đơn và dạy xe trượt tuyết thành công trong việc tăng cường năng lượng ban đầu và tốc độ bóng đá của bạn. Nếu bạn có thể tăng mã lực thông qua hệ thống giảm Chất béo, bạn sẽ chạy nhanh hơn mà không cần phải thực hiện các thói quen tập luyện tốc độ ngay lập tức. Hệ thống hướng dẫn bóng đá ngoài mùa giải của bạn nên được xây dựng xung quanh việc leo thang sức mạnh tương đối và tối ưu, có trọng tâm là các thói quen liên quan đến kỷ luật bóng đá (tức là đẩy xe trượt tuyết, xoay tạ, khả năng dọn dẹp và nhiều thứ khác.).

Nó có vẻ không phải là một lời đề nghị lớn, nhưng đối với những người có sẵn một bộ thu lớn, miễn phí dịch chuyển ra khỏi đường chỉ đơn thuần là một giai đoạn, hoặc thậm chí một người phòng thủ kết thúc một giai đoạn hoàn toàn miễn phí trong lúc vội vàng, họ sẽ có được nó bất cứ khi nào. Trên thực tế, bước đầu tiên đó có thể là sự khác biệt giữa việc đánh bại bạn nam của bạn hoàn toàn hay đơn giản là chỉ cần tìm thấy đứng thẳng và đưa ra từ Tham gia! Phần thưởng quan trọng nhất đối với việc giáo dục sự dẻo dai là ở việc cải thiện khi khởi động điện và tăng tốc.